10424 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง EVEX จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับของที่ระลึก ในโครงการสวนดุสิตท่องเที่ยววิชาการสัญจร ร่วมกับ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาการท่องเที่ยว โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ในวันที่ 6 มีนาคม 2557 ระหว่างเวลา 09:00-16:00น. ณ ที่ว่าการอ.อุ้มผาง จ.ตาก กิจกรรมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนและกลุ่มผู้ผลิตสินค้าชุมชน วิทยากรและทีมจัดงานโดย อ.มานะ เอี่ยมบัว อ.วรรณิกา เกิดบาง และ นักศึกษา EVEX 53 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)