10426 ผศ.ดร.แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมเป็นอนุกรรมการเทคนิค การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 25 สาขาจัดดอกไม้ ของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ที่อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 6 – 9 มีนาคม 2557 ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ ศูนย์ฯสุพรรณบุรี มหาวิทยาราชภัฏสวนดุสิต ติดเข้าแข่งขันระดับชาติหนึ่งคน คือ นายประกรณ์ มะลิลา ที่เข้าร่วมแข่งขันในปีนี้ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)