10429 อีกครั้งหนึ่งแห่งความภาคภูมิใจสำหรับบัณฑิตใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ที่ได้มุ่งเน้นผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ พร้อมทำงานหลังสำเร็จการศึกษา ในวันนี้บัณฑิตของมหาวิทยาลัยฯ ที่สำเร็จการศึกษาเหล่านี้ได้รับเสียงตอบรับจากสถานประกอบการต่างๆ เป็นอย่างดี แม้เป็นเพียงย่างก้าวแรกถือได้ว่าก้าวย่างแห่งความสำเร็จที่งดงาม กับผลงานของนักศึกษาที่ฝากไว้ทั้งในระดับจังหวัดและระดับประเทศ ซึ่งช่วยการันตีถึงคุณภาพทางการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ โอกาสอันดีวันนี้ ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ลำปาง จึงได้จัดงาน SDU Royal Luxurious Party of Byenior 2014 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา กิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันที่ 7 มีนาคม 2557 ณ หอประชุม อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง แห่งใหม่ (ธนาคารแห่งประเทศไทยเดิม)(admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)