10431 ดร.เบญจพร ดามาพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ นางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 ผศ.ดร.อุบล ชื่นสำราญ อาจารย์จากโรงเรียนการเรือน และผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เข้าร่วมประชุมกับ นพ.ธีระ วรธนาลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยและพัฒนาเพื่อการแปลงงานวิจัยสุขภาพสู่การปฏิบัติ รศ.ดร.นพ.วิโรจน์ เจียมจรัสรังสี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อร่วมกันระดมความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาสูตรอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับประชาชนทั่วไป และผู้ป่วย รวมถึงการทดลองผลิตและทดลองจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพ ในโครงการความร่วมมือเครือข่ายนักวิชาการอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อสาธารณะ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สภากาชาดไทย และคณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ตึกอ.ป.ร. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)