10466 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการรวมพลังคนทำสื่อ Com.Art. SDU & Cowboy Night Party’2014 ปีที่ 2 เพื่อให้รุ่นพี่รุ่นน้องได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด และการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง และการจัดเลี้ยงสังสรรค์ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พนม วรรณศิริ และ อาจารย์เริงฤทธิ์ แสงซื่อ คณาจารย์เกษียณอายุราชการร่วมงาน ภายในงาน มีการจัดโชว์การเล่นดนตรี จากวงดนตรี C4 (นักศึกษาชั้นปีที่ 2) และการแสดงของแต่ละชั้นปี การมอบเข็มเกียรติภูมิแห่งนิเทศศาสตร์ และ มอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาจิตอาสาและช่วยเหลือกิจการงานต่างๆของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกิจกรรมสานสัมพันธ์(อาจารย์ รุ่นพี่ รุ่นน้อง) และรอบๆงานยังมีซุ้มเกม สไตล์คาวบอยไนท์ จำนวน 3 เกมด้วยกัน ประกอบไปด้วย Cow Girl ตกน้ำ , ปิดตาตีหม้อ , เกมปาเป้า และสุดท้ายปิดงานด้วยกิจกรรมการบูมให้แก่รุ่นพี่ พร้อมทั้งร้องเพลงมาร์ชสื่อสาร ณ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ศูนย์การเรียนระนอง 2 เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)