ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ในฐานะผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย เป็นประธานการประชุมสภาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต สุพรรณบุรี ครั้งที่ 1/2557 มีวาระสำคัญเรื่อง สรุปการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต สุพรรณบุรี ณ มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 21-28 สิงหาคม 2556 สรุปการประชุมสถาบันขงจื่อโลก ครั้งที่ 8 “เหลียวหลัง แลหน้า ” ระหว่างวันที่ 5-10 ธันวาคม 2556 ณ หอประชุมแห่งชาติ สาธารณรัฐประชาชนจีน กรุงปักกิ่ง ณ ห้องประชุมคณะคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต วันที่ 18 มีนาคม 2557 ( ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )