ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมการประชุมคณะกรรมการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 2 (7)/2557 มีวาระสำคัญดังนี้ งานด้านวิชาการกับงานบุคลากร ขั้นตอนการส่งผลการเรียน ข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วยการประเมินผลการเรียน ระดับ ปริญญาตรี พ.ศ. 2558 และข้อบังคับมหาวิยาลัยฯ ว่าด้วยการประเมินผลการศึกษา ระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2558 ฯลฯ ณ ห้องประชุมเรวดี ชั้น 3 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 19 มีนาคม 2557 ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )