หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนาการดำเนินงานของหลักสูตรเพื่อความเป็นเลิศ “กิจกรรมโครงการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ” โดยมี ผศ.ดร.รัญจวน ประวัติเมือง คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดงาน ในการนี้ ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ประกอบการ ผู้แทนชุมชน และผู้ปกครอง ได้ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ ณ ศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2557