โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการเชฟสัญจรเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาสายอาหาร โรงเรียนการเรือน ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2557 ซึ่งเป็นโครงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตกับมหาวิทยาลัย Auckland University of Technology (AUT) เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านอาหาร การพัฒนานักศึกษาและบุคลากรให้มีความเข้มแข็งทางวิชาการและส่งเสริมทักษะทางด้านวิชาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์และเจ้าหน้าที่สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะด้านฟู้ดสไตลิสต์ (Food Stylist) มาประยุกต์ใช้ในการสอนนักศึกษาในรายวิชาต่างๆ รวมทั้งการบริการอาหารได้ และเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ได้มีโอกาสพัฒนาทักษะ และฝึกฝนการทำอาหารจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อไปแข่งขันบนเวทีนานาชาติต่อไป โดยได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดัง จากสมาคม Thailand Culinary Academy ได้แก่ 1.Chef Willment Leong (เชฟ วิลเมนต์ ลีออง)2.Chef Aek Charttrakul (เชฟ เอก ชาติตระกูล) 3.Chef Jareuk Sriaroon (เชฟ จารึก ศรีอรุณ) โดยมี ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการศูนย์ฯตรังเป็นประธานในพิธีเปิดและให้การต้อนรับ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555