หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์การเรียนรางน้ำ จัดงาน Cs BYENIOR WORLDCUP’2014 ให้กับนักศึกษารุ่นพี่รหัส 53 ที่จะสำเร็จการศึกษา เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง, และศิษย์เก่ากับศิษย์ปัจจุบัน โดยในงานมีการแสดงต่างๆ ของนักศึกษา, การประกวดการแต่งกาย, จับฉลากแจกรางวัล เป็นต้น ในวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2557 เวลา 17.00 น. – 22.00 น. ณ ลานกิจกรรมศูนย์การเรียนรางน้ำ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)