โรงเรียนสาธิตลอออุทิศ ประชุมคณะผู้บริหาร ครั้งที่1 ประจำปีการศึกษา2557 โดยมีผศ.จงรักษ์ อังกุราภินันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานการประชุม โดยมีวาระการประชุมเรื่องแนวทางการบริหารจัดการโรงเรียนตามแผนกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ประเด็นยุทธศาสตร์ของโรงเรียนสาธิตละอออุทิศและแนวทางการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนในปีการศึกษา2557 เมื่อวันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2557 ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)