หลักสูตรการเงิน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดงานสัมมนาวิชาการในหัวข้อเรื่อง “เสริมสร้างศักยภาพบุคลากร สู่ธนาคารพาณิชย์ ” โดยได้รับเกียรติจาก นายประพัฒน์ วัฒนจตุรพร Senior Recruitment Officer ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “เสริมสร้างศักยภาพบุคลากร สู่ธนาคารพาณิชย์ ” ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 12 มิถุนายน 2557 ( ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด )