11091 คณาจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ได้เดินทางไปนิเทศติดตามศิษย์เก่าที่เรียนจบในปีการศึกษา 2556 ซึ่งปฏิบัติงานวิชาชีพครูตามโรงเรียนอนุบาลในอำเภอต่างๆ ของ จ.นครนายก และ จ.ปราจีนบุรี เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และรับฟังปัญหาอุปสรรคในการทำงานของศิษย์เก่าทุกคน พร้อมกันนี้ยังได้เข้าพบผู้บริหารของทุกโรงเรียน เพื่อรับทราบข้อมูลจากผู้ใช้บัณฑิต ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศิษย์เก่าอย่างต่อเนื่องและนะข้อมูลที่ได้มาพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรให้มีความเข้มแข็งต่อไป เมื่อ วันที่ 12 มิถุนายน 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)