11118 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ได้ทำความร่วมมือกับโรงเรียนดรุณพัฒน์ จัดทำโครงการอบรมการทดลองปฏิบัติการฟิสิกส์สำหรับนักเรียนมัธยมที่มีทักษะการเรียนทางฟิสิกส์สูง โดยมีเป้าหมายที่จะนำนักเรียนที่มีทักษะการเรียนทางฟิสิกส์สูง มารับการอบรมและฝึกทดลองปฏิบัติการทางฟิสิกส์โดยเลือกกิจกรรมการทดลองทางฟิสิกส์ที่หลากหลายขึ้น เพื่อพัฒนานักเรียนให้เพิ่มพูนศักยภาพทางการทดลองทางฟิสิกส์ให้ถูกต้อง และก้าวสู่การเป็นนักฟิสิกส์มืออาชีพต่อไปในอนาคต ซึ่งแบ่งการอบรมการทดลองปฏิบัติการออกเป็น 3 กิจกรรม คือวันที่ 9,16 และ 23 มิถุนายน 2557 โดยในวันที่ 16 มิถุนายน 2557 เป็นการทดลองปฏิบัติการกิจกรรมที่ 2 เรื่องการหาอัตราส่วนประจุต่อมวลและความเร็วของอิเล็กตรอน (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)