11126 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สาขาลำปาง ร่วมแสดงความยินดี กับ ด.ช. ปรานต์ อมาตยกุล นักเรียนระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันทักษะวิชาคณิตศาสตร์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาภาษาอังกฤษ ของศูนย์การเรียนรู้ซีเอ็ด สาขาลำปาง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพพร แพทย์รัตน์ รองผู้อำนวยการศูนย์ฯลำปาง และผู้จัดการโรงเรียนสาธิต สาขาลำปาง เป็นผู้มอบใบเกียรติบัตรและถ้วยรางวัล ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ (แห่งใหม่)(admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)