รศ.ดร.สุขุม    เฉลยทรัพย์   ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี     มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต              เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารโครงการหนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม ประจำปี 2557 ครั้งที่ 2/2557  มีวาระสำคัญ  การปรับปรุงคำสั่งแต่งตั้งอนุกรรมการบริหารโครงการหนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม  ผลงานหนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม “ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ” ประจำปี 2557 ฯลฯ  โดยได้รับเกียรติจาก นายสมพงษ์ ปานเกล้า  รองเลขาธิการคุรุสภา เป็นประธานการประชุม  ณ  ห้องประชุมไทยาจารย์  ชั้น 3  อาคาร 2  สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา  วันที่  8  กรกฎาคม   2557  ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด  )