มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง ร่วมกับโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สาขาลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษาประจำปี 2557 กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ วัดสวนดอก ตำบลสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ในวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2557