เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา  นางสาวดวงพักตร์ สินฉิม และ นางสาวจิรัชญา คงชาติไทยเจ้าหน้าที่สำนักวิเทศสัมพันธ์ นำนักศึกษาชาวอินโดนีเซีย จำนวน 47 คน ที่เข้าร่วมโครงการอบรมระยะสั้นแก่นักศึกษาอินโดนีเซีย ในสาขาวิชาฟิสิกส์และเศรษฐศาสตร์ จาก State University of Malang, Indonesia เรียนรู้วิถีชีวิต สังคม ความเป็นมาประวัติศาสตร์ชาติไทยแต่ละยุคแต่ละสมัย ณ อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์