โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดประชุมมอบนโยบายด้านกิจการนักศึกษา ปีการศึกษา 2557 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานมอบนโยบายการจัดกิจกรรมนักศึกษา การจัดกิจกรรมรับน้องและประชุมเชียร์ อ.ณัฐปรียา โพธิ์พันธุ์ รองคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มอบแนวทางการดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษา    ปีการศึกษา 2557 นายอาณัติ สนธิทรัพย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษาโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ชี้แจงแผนการจัดกิจกรรมนักศึกษา ทิศทางการดำเนินงานเชิงปฏิบัติ และงานกิจกรรมนักศึกษากับงานประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2557 (ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)