วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2557  โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญให้เข้าร่วมจัดอาหารว่าง Coffee Break ภายใต้แนวคิด International Cuisine ให้งาน The ILAC International Conference ซึ่งจัดโดยสถาบันภาษา ศิลปะ และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต โดยในวันที่ 22 กรกฎาคม 57 จัดทำเมนู Spicy Tuna Rolls with Basil Sauce และ Taro Cake with Pandan Coconut Sauce ส่วนในวันที่ 23 กรกฎาคม 2557 เมนู Chicken Sandwich with Satay Sauce และ Golden Thread Pandan Cake with Strawberry and Coconut Sauce ซึ่งได้รับคำชืนชมจากผู้เข้าร่วมงานว่าทั้งอร่อยและสวยมากๆ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณาจารย์และทีมงานของโรงเรียนฯ ดังนี้ อาจารย์ณัฐหทัย จงเลิศธรรม, อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต, อาจารย์นคร แซ่สี, คุณวิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และน้องๆ นักศึกษาด้านอาหาร