รศ.เทื้อน ทองแก้ว ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ดร.สุรพล ศิริเศรษฐผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน  คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาให้การต้อนรับ และ เข้ารับการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง  หัวหิน ประจำปีการศึกษา  2556  โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงตา  สราญรมย์  ประธานกรรมการ  รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา   บุญส่ง กรรมการ  ,  นายดำรง สัตยวากย์สุกล กรรมการ, นายเอกชัย   จากศรีพรหม กรรมการเลขานุการ  นางสาวมลธิรา    โพธิ์น้อยผู้ช่วยกรรมการและเลขานุการ   เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินในครั้งนี้ โดยมีผลการประเมินตามองค์ประกอบคุณภาพ  เฉลี่ย 4.29  อยู่ในระดับดี เมื่อวันที่ 1-2 สิงหาคม  2557 ห้องประชุมชั้น 4  ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน