สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การทบทวนประเด็นยุทธศาสตร์และการดำเนินงาน เพื่อจัดทำแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มอบนโยบายในการดำเนินงานของสำนักกิจการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 โดยมีทีมที่ปรึกษา คณะกรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ ร่วมให้นโยบายและข้อเสนอแนะ และดร.เบญจพร ดามาพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ นำประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ ครั้งที่ 10/2557 โดยมีวาระสำคัญเรื่องการพิจารณาแผนธุรกิจของโครงการในกำกับสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้องกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2557  (ภาพ/ข่าว : สรรค์วเรศ)