โครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเป็นนักศึกษา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ระหว่างวันที่ 4-7 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยมีการจัดกิจกรรม ให้ความรู้ก่อนการเข้าเป็นนักศึกษา ในด้านต่าง ๆ ได้แก่ ด้านภาษาอังกฤษ ด้านไอที ด้านบุคลิกภาพ และมีวิทยากรภายนอกมาให้ความรู้ในเรื่องการแต่งหน้า การแต่งกาย เพื่อปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพให้ดีและสมกับความเป็นนักศึกษาสวนดุสิต ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง