โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์ Carnation จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Bread and Butter Pudding, Chicken Tortilla with Peanut Sauce และ Seafood Spaghetti with Lava Sauce ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากๆ อีกครั้งหนึ่ง วันที่ 2 สิงหาคม 2557