ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี  เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 8(23)/2557 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง (ร่าง) รายงานผลการดำเนินงานและผลการตรวจประเมินมหาวิทยาลัย อธิการบดี และคณบดี ของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ.2557 (ครั้งที่ 2), ผลการดำเนินงานตามกรอบความคิด ( Concept paper), สัมภาษณ์คณบดีคณะครุศาสตร์, คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะวิทยาการจัดการ, โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ, บัณฑิตวิทยาลัย ฯลฯ ณ ห้องประชุมกาหลา  โรงแรมสวนดุสิต เพลส  เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2557 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)