รศ.พัชรี  สวนแก้ว  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ให้สัมภาษณ์ในการบันทึกเทปรายการ Campus TV การคว้าแชมป์รางวัล Grand Prize (รางวัลชนะเลิศ) การเต้นวัฒนธรรมระดับโลก ในรายการ 2014 IYF Cultural Dance Festival ณ เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ ของ SWAN TEAM นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ทีมเต้นตัวแทนจากประเทศไทย โดย SWAN TEAM โชว์ความสามารถและชุดการแสดงเพื่อบันทึกเทปรายการด้วย กำหนดการออกอากาศวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม นี้เวลา 13.30-14.00 น. ทาง Nation Tv ช่อง 22  ณ หน้าลานบริเวณอาคารใหม่ เมื่อวันที่ 19  สิงหาคม 2557 (ภาพ/ข่าว:พศิน)