ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ  อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต  ประธานการประชุมสรุปแนวทางการจัดสรรงบประมาณโครงการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558  โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต  เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา