ผศ.ดร.วิไล  ศรีธนางกูล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  ครั้งที่ 1/2557 โดยมีวาระสำคัญดังนี้  คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  ปฏิทินและขั้นตอนการสรรหา  กำหนดเกณฑ์และวิธีการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ   ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 25 สิงหาคม 2557 (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )