ผศ.ดร.วิไล  ศรีธนางกูล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนสะสมเลี้ยงชีพสำหรับบุคลากร ครั้งที่ 7(64)/2557  มีวาระสำคัญดังนี้ รายงานผลการนำเงินไปลงทุน   การจัดจ้างผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ประจำปี 2557  ประมาณการกระแสเงินสด และการลงทุน ฯลฯ  ณ ห้อง CONFERENCE ROOM 2 ชั้น 4 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  วันที่ 25 สิงหาคม 2557 ( ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )