โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติให้ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก Auckland University of Technology (AUT) ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการอาหาร และ ชมการเรียนการสอน ภายหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีลงนามความร่วมมือ กับ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา Hospitality Management โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2557