ดร.วนิดา อัญชลีวิทยกุล ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม เป็นประธานการประชุมพิจารณาจัดสรรงบประมาณในการดำเนินโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สนองพระราชดำริโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (อพ.สธ.-มสด.)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558 มีวาระสำคัญดังนี้ วงเงินงบประมาณโครงการ อพ.สธ.-มสด. ประจำปี พ.ศ. 2558 เกณฑ์ในการพิจารณาการจัดสรรงบประมาณ การจัดสรรงบประมาณโครงการ อพ.สธ.-มสด. ประจำปี พ.ศ. 2558 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 2 กันยายน 2557