โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) จัดซุ้มให้ความรู้อาหารอาเซียน นักเรียนสาธิตละอออุทิศ โดยให้ความรู้อาหารอาเซียนประเทศ ลาว (ข้าวจี่) ประเทศอินโดนีเซีย (ข้าวผัดอินโด) ประเทศมาเลเซีย (โรตี) ให้ความรู้โดย นางสาวจารุณี ชัยกิตติภูมิ (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตอาหาร) นางจุฬาลักษณ์ ภารสำเร็จ (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และหัวหน้าบริการอนุบาล) มีนักเรียนมาทดลองชิมอาหารและฟังการอธิบายความรู้จำนวนมาก เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2557 เวลา 9.00 น. ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ