ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พร้อมด้วย ดร.วราธร  อภิรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้และวิจัยท้องถิ่นพิษณุโลก และทีมงานดำเนินการ โครงการความร่วมมือทางวิชาการฯ ระหว่าง กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ปีการศึกษา 2557 เข้าพบและประชุมร่วมกับสถาบันเครือข่ายในโครงการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยได้รับเกียรติและการต้อนรับเป็นอย่างดีจากท่านอธิการบดี ผศ.สุวิทย์  วงษ์บุญมาก พร้อมทีมบุคลากรดำเนินงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อประชุมร่วมในการรับฟังนโยบายการดำเนินงานและแนวทางการปฏิบัติ สำหรับการจัดการเรียนการสอนร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับสถาบันเครือข่ายในโครงการให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ต่อไป