หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  สาขาวิชาการเงิน จัดกิจกรรมแนะแนวการเข้าสู่อาชีพที่ปรึกษาทางการเงิน (Financial  planner) ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 80 คน เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษามีทักษะความรู้ในสายอาชีพการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน โดยอาจารย์สาวิตรี กาศสนุก อาจารย์อังคณา โสภารัตนกุล และวิทยากรบรรยายพิเศษจากทีมงานบริษัท Advance Life Assurance PCL. ในวันอังคารที่  9  กันยายน 2557 ณ ห้อง 201 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน