ดร.บุญลือ ทองอยู่ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการปรับปรุงร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และกฎหมายลำดับรอง ครั้งที่ 34(35)/2557 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง กฎหมายลำดับรองระยะแรกที่ออกตาม (ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. …. เรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงานบุคคล พ.ศ.…. ณ  ห้องประชุม VIP 2  โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2557 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)

mg_3725_resize

Image 1 of 11