โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของมิตรผล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความ รู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Caramel Popcorn Milkshake ,Mitte Lychee Iced Ted Sherbet ,Mitte Blue Citrus Frosty ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดี เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2557 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โรงเรียนการอาหารนานาชาติ ร่วมกับน้ำตาลมิตรผล จัดอบรมอาหารให้แก่ผู้โชคดีทางบ้าน
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /