โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ LE CLUB  จัดบรรยายวิชาการ  โดยได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดัง Chef Olivier Jacques Castella ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่องประวัติ ความเป็นมาของเชฟชื่อดัง และ ความรู้เรื่องอาหารฝรั่งเศสแก่น้องๆนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 1 ตุลาคม 2557 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ

img_4857_resize

Image 1 of 7