วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดอาหารบุฟเฟ่ต์เอเชีย ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน โดยมีทั้งบุคลากรภายในและภายนอกเข้าร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์ดังกล่าวมากกว่า 100 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาอาหารเอเชีย อาหารไทยร่วมสมัยและขนมไทย นำโดย อ.อรรถ ขันสีและ อ.สังวาลย์ ชมภูจา อาจารย์ประจำรายวิชา