วันที่ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 13.30 น. – 16.00 น. อาจารย์สาขาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และครูโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเป็นครูพี่เลี้ยงที่ดี วิทยากรนำโดย ผศ.ดร.ปรณัฐ กิจรุ่งเรือง และ ผศ.อรุณศรี จันทร์ทรง ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารการบิน มสด.ศูนย์ฯลำปาง