ศูนย์การศึกษาพิเศษจัดโครงการ  “ด้วยสองมือที่สร้างสรรค์”ซึ่งเป็นการรายงานผลการเรียนการสอนของและพัฒนาการนักเรียนในศูนย์การศึกษาพิเศษภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557  ให้กับผู้ปกครองรับทราบผลการพัฒนาบุตรหลาน  มีการประชุมผู้ปกครองและมอบของที่ระลึกให้กับนักเรียนที่จบการศึกษาในปีนี้  โดยมีผศ.กานดา   โต๊ะถมเป็นประธานกล่าวในที่ประชุมและมอบของที่ระลึกให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา เมื่อวันที่  14  ตุลาคม  2557  ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ