โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง จัดกิจกรรม จัดกิจกรรมค่ายลูกเสือ – เนตรนารี ประถมศึกษาปีที่ 1 ในวันที่ 20 ตุลาคม 2557 เวลา 7.30 – 15.45  น. ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ แห่งใหม่ โดยมีกิจกรรมตามฐานต่างๆ เช่น ฐานปืนเชือก ฐานวัดใจ ฐานเสียงกระซิบ การผูกเชือกในแบบต่างๆ ฐานการประดิษฐ์ เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาลูกเสือเนตรนารี เพื่อฝึกให้นักเรียนเรียนรู้การปฏิบัติตามระเบียบวินัย สร้างความสามัคคี และใช้ทักษะการเรียนรู้ทั้งทางด้านร่างกายและพัฒนาการทางด้านสมองอีกด้วย