ดร.ดิเรก วรรณเศียร  เป็นประธานในการสอบสอบเค้าโครงและปกป้องวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 1-3 ซึ่งประกอบด้วย นายครรชิต เกษเกษร นางสาวสุธาสินี ชวนวัน นางสระจิตร์ สิทธิพรมมา นางสาวอรวรรณ สุวรรณน้อย นางวิราวรรณ์ โพธิ์ขำ และวรรณรัตน์ กลิ่นอุทัย ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2557 (ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล)