พลตำรวจตรีปิยะ  ต๊ะวิชัย  ผู้บังคับการกองวิจัย  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าพบ รศ.ดร.สุขุม  เฉลยทรัพย์  ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี  และ นายณัฐพล  แย้มฉิม   ประธานดำเนินงานสวนดุสิตโพล  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  เพื่อปรึกษาหารือการทำงานวิจัย และการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนร่วมกับสวนดุสิตโพล  ณ  ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   วันที่ 27 ตุลาคม  2557   (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )