ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองหลักสูตร หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2562 ครั้งที่ 1(1)/2562 โดยมีวาระเรื่องการกลั่นกรองหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2562 วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมลิขิต1 โรงแรมดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)

Download
– คำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิตฯ
– สรุปการวิพากษ์หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ ครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2