ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี  และนายพงศ์พิชาญ สุอังคะวาทิน เจ้าหน้าที่กิจการนักศึกษา เข้าร่วมงานครบรอบ 65 ปี วันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน  โดยได้รับเกียรติจาก นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานรวมถึงมีส่วนราชการ สมาชิกอาสารักษาดินแดน ทหาร ตำรวจ ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน และอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนเข้าร่วมพิธี ภายในงานมีการเดินสวนสนามของเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรของสมาชิกอาสารักษาดินแดน ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562  ณ บริเวณศาลาสถิตยุทธการ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี