นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง คว้ารางวัลจากการแข่งขันการประกอบอาหารฟิวชั่น Fusion Food Competition ดังนี้
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมสวนดุสิตลำปาง ประกอบด้วย นายอิทธิพัทธ์ อินติใหม่ นายณัฐเกียรติ เดชหาญและนางสาวอามิตา ขันยา
รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม Happy Cooking ประกอบด้วย นางสาวชุติมณฑน์ พงษ์พัฒน์ นางสาวสุวิษา แสนปงผาบ และนายกิตติพิชญ์ เชื้อคำลือ
ภายใต้การควบคุมดูแลของอาจารย์อรรถ ขันสี และ อาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง
จัดโดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี