สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง นำโดยอาจารย์อรรถ ขันสี อาจารย์วรัญญาภรณ์ ศรีสวรรค์นล อาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา อาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณาและนายภานุรักษ์ นันตระกูล พร้อมด้วยนักศึกษา ได้รับเกียรติจัดทำเมนูพิเศษ “อาหารโครงการหลวงสู่สวนดุสิต” ในงาน “Royal Project : มหัศจรรย์พืชพันธุ์โครงการหลวง จากดอยสู่เมืองปีที่ 2” ให้แก่คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งจัดโดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง ,ท๊อปส์ มาร์เก็ต และสำนักงานเกษตรจังหวัดลำปาง วันที่ 13 มีนาคม 2562 ณ บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง โดยทางมหาวิทยาลัยฯได้มีการรังสรรค์เมนูอาหารพื้นบ้านทางภาคเหนือผสมผสานเข้ากับเมนูอาหารต่างชาติและมีการใช้วัตถุดิบที่สำคัญของโครงการหลวง ซึ่งรายการอาหารที่นำเสนอ ได้แก่ Appetizers คือ ข้าวเกรียบเห็ดหอมน้ำพริกอ่อง เมี่ยงผักกับน้ำสลัดถั่วตัดและไส้อั่วปลาเทร้าต์ Main course คือ ปลาย่างสมุนไพรในใบตอง สลัดผักน้ำฟักทอง กรีกโยเกิร์ต งาหอม และข้าวดอยซ้อมมือผัดกระเทียมโรลและDrink คือ น้ำพั้นซ์ผลไม้สมุนไพร