คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดกิจกรรมงานออกร้านตลาดไทยย้อนยุค สืบสานประเพณีลอยกระทง ได้รับเกียติ์เปิดงานจาก ร.ศ.ดร. ณัฎฐารมณ์ จุฑาภัทร ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิเช่น ประกวดกระทง สาธิตรำวงมาตราฐาน ในวันที่  6 พฤศจิกายน 2557 ณ อาคาร 32 (ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ ไตรจักร์วนิช นักศึกษาฝึกงาน)