ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ พร้อมผู้บริหารและพนักงานสำนักกิจการพิเศษ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พลเอกหญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน โดยมีพันเอกเฉลิมเกียรติ ทองศิริ รองผู้บัญชาการโรงเรียนทหารการสัตว์ กรมการสัตว์ทหารบก เป็นประธานในพิธี โดยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้มอบหญ้าเนเปียร์หมักตามโครงการเกษตรรวมใจ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จำนวน 2,000 กิโลกรัม ให้กับเกษตรกรที่เลี้ยงโค กระบือ เพื่อเป็นอาหารในช่วงฤดูขาดแคลนหญ้า ณ อาคารเกษตรรวมใจ โรงเรียนทหารการสัตว์ กรมการสัตว์ทหารบก จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562