สถาบันวิจัยและพัฒนาขอเชิญบุคลากรและผู้สนใจเข้าร่วมชมนวัตกรรมและชิมผลิตภัณฑ์อาหารจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาทิเช่น หมั่นโถวจากแป้งเสริมไลโคปีนต้านอนุมูลอิสระ เบเกอรี่จากผลไม้ท้องถิ่นไทย ผัดไทยเพื่อสุขภาพ กาแฟ 3-in-1 เสริมจมูกถั่วเหลือง ซอสพริกผงกึ่งสำเร็จรูป และฟิล์มพลาสติกชีวภาพถนอมอาหาร ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2019) ณ บูธหมายเลข AL7 ชั้น 22โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 7 – 10 เมษายน 2562
สถาบันวิจัยและพัฒนาขอเชิญบุคลากรและผู้สนใจเข้าร่วมชมนวัตกรรมและชิมผลิตภัณฑ์อาหารจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2019)
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /